Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » 10 lời khuyên khi sử dụng máy khoan không dây

10 lời khuyên khi sử dụng máy khoan không dây

2423 Lượt xem

Chuyên gia Roger Bisby cho chúng ta 10 lời khuyên để sử dụng Máy khoan cầm tay không dây hiệu quả.

máy khoan pin vac chính hãng

máy khoan pin vac chính hãng

1. Các đường ống và dây điện ngầm – Luôn luôn kiểm tra xem có các đường ống hoặc dây điện ngầm bên trong khu vực cần khoan trước khi khoan.

2. Chi phí cho Pin – Xác định các chi phí cho pin thay thế trước khi mua một máy khoan không dây. Chi phí thay pin có thể tốn nhiều hơn chi phí bạn bỏ ra cho toàn bộ Máy khoan mini thông thường, vì vậy hãy chọn một máy khoan không dây kèm theo hai pin.

3. Mũi khoan – Chọn mũi khoan thích hợp cho từng công việc khác nhau: xây dựng, kim loại hoặc gỗ.

4. Khoan búa – Không chọn hành động búa nếu mũi khoan là xoay và không búa.

5 Khoan vật liệu cứng -. Đối với vật liệu cứng như bê tông, cần hạn chế việc các mũi khoan quá nóng bằng cách thường xuyên rút mũi khoan khỏi lỗ khoan.

6 Tránh bị kẹt khi khoan – Khi khoan hướng xuống, thường xuyên kéo khoan ra để thổi bụi và ngăn chặn sự kẹt khoan.

7 Mũi khoan Vonfram -. Đừng  cho mũi khoan bằng vonfram vào nước lạnh để làm mát, nếu bạn làm điều này, nó có thể bẻ gãy các mối hàn ở mũi khoan.

8. Sử dụng máy khoan – Chọn tốc độ khoan khác nhau cho gạch, kim loại và gỗ; tốc độ thấp cho gạch và tốc độ cao hơn cho kim loại và gỗ. Hầu hết tường gạch có thể được khoan với mũi khoan xoay mà không cần sử dụng búa.

9. Mũi khoan giá rẻ -. Tránh bộ máy khoan cung cấp hàng trăm mũi khoan với giá ít hơn £ 20. Nó có khả năng làm công việc khoan của bạn khó hơn bởi các mũi khoan kém chất lượng.

10. Làm nguội khoan – Nếu động cơ trên máy khoan của bạn bắt đầu hoạt động quá nhiều và có mùi, dừng khoan và rút mũi khoan khỏi lỗ và chạy nó ở tốc độ bình thường nhưng không khoan vào vật liệu. Điều này sẽ thu hút không khí vào và làm mát động cơ máy khoan.

Ngay bây giờ bạn có thể đặt mua máy khoan cầm tay tại dungcucamtayvieta.com với giá rẻ hơn, hàng chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các thương hiệu máy khoan phổ biến bán chạy: máy khoan VAC, máy khoan Keyang,Bosch, Skil…

Nguồn which.co.uk