0926 138 139

Trang chủ » Mẹo hay » Các dụng cụ làm bếp tiện dụng

Các dụng cụ làm bếp tiện dụng

2243 Lượt xem

Nấu ăn với những người bị viêm khớp thật sự là một thử thách. Chúng tôi đã tìm ra những dụng cụ làm bếp dễ sử dụng và các cách để giải quyết các vấn đề phát sinh trong nhà bếp

Vấn đề: Cắt bánh mì tròn và bánh nướng kiểu Anh một cách an toàn và chính xác.

dung-cu-cat-lat-banh-mi-trang-tiki

Giái pháp: Sử dụng máy cắt bánh mì tròn và bánh nướng kiểu Anh. Máy  Larian Original chính là giải pháp tốt nhất để cắt những loại bánh mì kia mà không cần bạn phải gì chặt dao hoặc sợ cắt phải vào tay.

Vấn đề: Băm tỏi

may-xay-da-nang-pensonic-trang-tiki

 Giải pháp: Không cần phải sử dụng dao hoặc găng tay khi mà bạn có thể sử dụng một dụng cụ làm bếptiện dụng. Với một chiếc máy xay đa năng, bạn  chỉ cần vài giây là đã có tỏi băm nhỏ rồi.

Vấn đề: Tìm kiếm các cốc và muỗng đo lường

lo-nuong-tot-bluestone-EOB-7515-trang-tiki

Giải pháp: Đừng có dùng tay đau của bạn mà đào bới cái đống hỗn độn trong ngăn kéo hoặc ngăn tủ. Cốc và thìa đo lường từ tính giúp chúng dính chặt vào nhau và dính vào các bề mặt kim loại, chẳng hạn như lò nướng, rất thuận tiện.

Vấn đề: Trầy đốt tay, mỏi tay hoặc cổ tay khi bào phô mai.

may-bao-pho-mai-trang-tiki

Giải pháp: Một chiếc máy  bào phô mai Suction Cup rất dễ dàng  bào không chỉ phô mai mà còn rau quả, chocolate và các loại đậu. Thiết bị dễ sử dụng này đi kèm 2 lưỡi bào bằng thép không gỉ cho bạn 2 loại phô mai mịn hoặc sợi. Chân đế bám chặn an toàn vào quầy bếp hay trên mặt bàn.

Vấn đề: Chảo và nồi quá nặng để bạn có thể di chuyển hoặc mang theo.

bo-noi-chao-trang-tiki

Giải pháp: Sử dụng loại chảo hoặc nồi có 2 tay cầm, cho phép bạn chia lực giữ đều ra 2 tay. Dụng cụ nấu nướng Tramontina có thể giúp bạn một tay, nó rất dễ trong việc di chuyển, nấu nướng và rửa sạch.

Nguồn: arthritistoday.org