0926 138 139

Trang chủ » Mẹo hay » Cách trang điểm cho ấn tượng đầu tiên thật hoàn hảo!

Cách trang điểm cho ấn tượng đầu tiên thật hoàn hảo!

2248 Lượt xem

Rất nhiều người nói rằng, ấn tượng đầu tiên quyết định tất cả – và tôi hoàn toàn đồng ý với điều này. Chính vì thế, tôi luôn cố gắng tạo cho mình một vẻ ngoài hoàn hảo nhất có thể – không chỉ là khi hẹn hò ai đó lần đầu tiên, mà còn là khi gặp một người bất kỳ trong ngày.

Cách trang điểm cho ấn tượng đầu tiên thật hoàn hảo

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng với bất kỳ ai

1. Lần hẹn hò đầu tiên với chàng:

Ngày trước, vào lần đầu tiên hẹn hò hay gặp gỡ ai đó, nói thật là tôi thường chú ý vào trang phục hơn là cách trang điểm. Tuy nhiên, kinh nghiệm của tôi cho thấy, makeup / cách trang điểm thật sự đóng một vai trò quan trọng trong việc chàng trai đó sẽ nhận xét bạn ra sao vào ngày hẹn hò đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn muốn chàng nhìn nhận về mình hay có ấn tượng với mình như thế nào, bạn hãy makeup / trang điểm như thế ấy. Bạn đang trông đợi một mối quan hệ dài lâu? Hãy giữ cho mọi thứ đơn giản và đáng yêu. Thế bạn có đang tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn “bình thường”? Vậy thì hãy tận dụng những dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm mà bạn có, tạo ấn tượng để nêu bật cá tính của mình lên đi nào!

Cách trang điểm cho ấn tượng đầu tiên thật hoàn hảo!

Hãy giữ cho mọi thứ đơn giản và đáng yêu

2. Những buổi tiệc đêm:

Nói đến việc trang điểm mắt và môi thật phong cách và ấn tượng, một buổi tiệc đêm với những người bạn gái sẽ là lúc để bạn trổ tài trang điểm của mình. Suy cho cùng, các cô gái chính là người hiểu rõ nhất về trang điểm, vì thế, bạn có thể thử nghiệm phong cách trang điểm mới của mình bất cứ khi nào bạn gặp gỡ họ. Điều đáng mừng là những người bạn gái của bạn có thể nói cho bạn biết phong cách trang điểm nào, tông màu nào… là phù hợp và không phù hợp với bạn. Chính vì thế, bạn có thể tránh xa những lựa chọn sai lầm vào những lần hẹn hò sau với chàng hoặc chỉ đơn giản là những khi bạn xuất hiện ở nơi công cộng.

Cách trang điểm cho ấn tượng đầu tiên thật hoàn hảo

Hãy nhờ những người bạn của mình giúp đỡ!

3. Gặp mặt cha mẹ chàng lần đầu tiên:

Tất nhiên, khi nói đến việc gặp cha mẹ của một chàng trai, hoặc thậm chí là cha mẹ của bạn bè, mục tiêu của bạn là làm cho họ yêu mến bạn. Đó cũng là mục tiêu của tôi đấy! Để có được ấn tượng đầu tiên thật hoàn hảo với cha mẹ của chàng, tôi cho rằng, áp dụng phong cách trang điểm tự nhiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Một vẻ ngoài tự nhiên sẽ giúp bạn trông thật thân thiện, giản dị và dễ gần. Và hầu hết những phụ huynh thì đều thích những điều này. Vì thế, tránh dùng màu son đậm hoặc chói khi bạn gặp gỡ cha mẹ chàng và hãy trông thật tươi tắn nhất có thể!

Cách trang điểm cho ấn tượng đầu tiên thật hoàn hảo

Hãy trang điểm thật tự nhiên trong lần ra mắt cha mẹ của chàng

Phần quan trọng nhất của phong cách trang điểm tự nhiên là phần nền, vì vậy, bạn cần sử dụng kem nền hoặc kem BB / BB cream. Và từ những sản phẩm đã từng sử dụng, tôi thấy rằng kem BB Maybelline / BB cream Maybelline của thương hiệu mỹ phẩm Maybelline còn hiệu quả hơn cả kem nền của mỹ phẩm Maybeline. Trong khi sản phẩm kem nền Maybelline là đã đủ tốt, tôi cũng rất thích cảm giác mà sản phẩm Maybelline BB cream đem lại: nhẹ nhàng hơn và dễ dàng đồng màu với làn da của tôi ngay cả khi da tôi bị rám nắng.

Maybelline BB Cream

Kem Phấn BB Maybelline Dưỡng Da Trang Điểm Dạng Thỏi – Click vào ảnh để xem sản phẩm

Maybelline BB Cream

Kem BB Maybelline Chống Nắng Vượt Trội Clear Smooth UV BB White SPF50 – Click vào ảnh để xem sản phẩm

Chỉ với một ít kem BB Cream của mỹ phẩm Maybelline được thoa đều trên mặt, tôi đã có ngay một làn da hoàn hảo không tì vết trong tức khắc!

Sau khi sử dụng mỹ phẩm Maybelline

Trước và sau khi sử dụng BB Cream Maybelline (Nguồn ảnh: ultimakeover.com)

Vâng, ấn tượng đầu tiên thực sự quan trọng. Vì vậy, hãy nhớ rằng, vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ của bạn không chỉ dành cho người đối diện, mà còn dành cho chính bản thân bạn nữa! Một khuôn mặt được trang điểm đẹp và thích hợp với hoàn cảnh sẽ giúp tăng sự tự tin trong từng cử chỉ. Hãy để Maybelline giúp bạn tạo nên ấn tượng đầu tiên thật hoàn hảo và khó phai ấy cả ngày dài! Hãy chia sẻ những trải nghiệm của bạn về những ấn tượng đầu tiên cùng tôi và hãy kể cho tôi nghe bằng cách comment ở bên dưới về cách mà kem BB Maybelline / Maybelline BB cream đã giúp ấn tượng đó tuyệt vời hơn như thế nào nhé!

Maybelline:“Có thể cô ấy đẹp tự nhiên. Có thể là nhờ Maybelline!”

Nguồn: lilmisswonderwoman