0926 138 139

Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Địa chỉ mua máy mài nền bê tông chính hãng chất lượng tại Hồ chí minh

Địa chỉ mua máy mài nền bê tông chính hãng chất lượng tại Hồ chí minh

1557 Lượt xem

Có rất nhiều đơn vị bán máy mài nền bê tông tại hồ chí minh nhưng để mua được máy mài sàn bê tông chính hãng giá tốt thì không phải dễ bởi đơn vị bán hàng chính hãng chỉ có 1 trong khi có nhiều đơn vị mạo danh, mượn danh để bán hàng lừa khách hàng thiếu thông tin hiểu biết. Trong bài này, dụng cụ cầm tay việt á sẽ chỉ cho quý khách địa chỉ mua máy mài nền bê tông chính hãng chất lượng và giá cả phải chăng tại hồ chí minh.

Sản phẩm máy mài nền bê tông cầm tay chính hãng thì chỉ có 1 đơn vị phân phối độc quyền tại việt nam. Tuy nhiên thị trường tại Việt Nam chịu ảnh hưởng quá sâu sắc từ hàng hóa Trung Quốc tạo cơ hội cho các sản phẩm thải Trung Quốc vào Việt Nam tiêu thụ gây khó chịu cho người tiêu dùng Việt Nam nên tìm được nơi bán máy chính hãng không phải đơn giản.

Máy mài sàn bê tông gồm máy mài công nghiệp kích thước lớn và máy mài cầm tay. Đối với sản phẩm máy mài cầm tay được bán phân phối và bán lẻ cho thợ xây dựng là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu theo lô từ Hà Lan theo đường chính ngạch về Việt Nam. Là sản phẩm thương hiệu Ferm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Việt á power tools.

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools

Số 44-44A Đường Số 1, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Tel: 0926138139

Hotline: 1-800-5555-06

Email : info@vietnamasia.vn

Website : www.dungcucamtayvieta.com