Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Địa điểm bán máy cắt sắt chính hãng tại Hồ Chí Minh

Địa điểm bán máy cắt sắt chính hãng tại Hồ Chí Minh

2224 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm địa điểm bán máy cắt sắt tại Hồ Chí Minh, nhưng bạn không biết chúng ở đâu! Đừng lo, hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn. Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rõ máy cắt sắt bạn mua là loại máy cắt sắt nào? Dùng để làm gì? Hiện nay trên thị trường thịnh hành nhất đang có hai loại máy cắt sắt đó là máy cắt sắt cầm tay, và máy cắt sắt bàn. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc thì bạn sẽ phải chọn ra cho mình một loại cho phù hợp. Sau đây tôi xin nêu lên một số ưu nhược điểm của hai loại này cho bạn nhé

Máy cắt VAC dùng có tốt không?

  •  Máy cắt sắt cầm tay

Ưu điểm: Máy có khối lượng nhẹ, dễ dàng cầm di chuyển khi cần thiết.
Nhược điểm: Máy có công suất nhỏ chỉ dùng để cắt sắt kích thước nhỏ
Tóm lại: Máy cắt sắt cầm tay phù hợp với các việc cần công suất nhỏ, thuận tiện khi di chuyển. Linh hoạt sử dụng trong phạm vi làm việc hẹp

  • Máy cắt sắt bàn

Ưu điểm: Máy có công suất lớn, cắt được các ống thép có kích thước lớn.

Nhược điểm: Khối lượng nặng, khó khăn khi di chuyển

Tóm lại: Máy cắt để bàn phù hợp với công việc có cường độ làm việc cao, hay cắt sắt với kích thước lớn.

 

Bây giờ chắc hẳn các bạn đã hiểu róc từng loại máy cắt sắt như nào rồi chứ. Đã lựa chọn được loại phù hợp với mình chưa? OK Bây giờ tôi sẽ dẫn các bạn đi mua hàng nhé.
Đầu tiên tôi xin nói với các bạn rằng trên thị trường bây giờ có rất nhiều các sản phẩm và chất lượng khác nhau. Quan trọng là cách mua của bạn. Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn một số lựa chọn như sau:

Máy cắt sắt cầm tay, máy cắt sắt  bàn cũ

Nếu bạn là một người trong nghề lâu năm, việc lựa chọn một chiếc máy cắt sắt cũ không phải là việc khó khăn. Vùa giảm chi phí mà vẫn đảm bảo công việc. Nhưng nếu bạn là một người mới vào nghề, bạn có nên mua lại máy cũ. Đầu tiên tôi xin nói là, nếu như bạn mua ở những nơi uy tín thì không sao họ sẽ bán cho bạn những chiếc máy tốt. Nhưng nếu bạn mua ở nơi hàng kém chất lượng, thì bạn vừa mất tiền, vừa không được việc. Hãy là người tiêu dùng thông thái, biết lựa chọn sản phảm phù hợp với mình.

Mua máy cắt sắt Trung Quốc

Đây chắc hẳn là một sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Giá rẻ, mẫu mã đẹp…. NHưng các bạn có biết rằng những chiếc máy được nhập từ Trung Quốc chất lượng nó như nào không? Ok tôi đồng ý với bạn mẫu mã bên ngoài rất đẹp, cứng cáp. Nhưng bên trong, động cơ dây nhôm, bánh răng dễ vỡ… Hãy thử so sánh một chiếc máy khoan chính hãng bosch có giá 2 triệu, nhưng với hàng Trung Quốc nó có giá chỉ Vài trăm. Từ đây bạn cũng biết được nên đầu tu vào đâu rồi chứ?

Hãy là một người tiêu dùng thông minh, biết rõ sản phẩm mình muốn mua về để làm gì, phục vụ công việc như nào. Rồi quyết định đi mua. Nếu bạn hiện nay không biết nơi bán máy cắt sắt ở đâu hãy tham khảo địa chỉ này nhé. “Công ty việt á power tools” Nơi cung cấp các sản phẩm dụng cụ sửa chữa, máy gia công nhập khẩu từ Hà Lan với các thương hiệu nổi tiếng như FERM, …. Hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng để tiền mất mà không vừa ý của mình.