Trang chủ » Dụng cụ xây dựng » Hướng dẫn cắt gạch đá và bê tông bằng máy mài góc

Hướng dẫn cắt gạch đá và bê tông bằng máy mài góc

2385 Lượt xem

Dụng cụ cắt gạch rất tiện lợi khi cắt ngang mặt gạch hoặc gạch lát đá, tuy nhiên bạn sẽ thấy khó khăn khi mà vị trí cần cắt vướng các chướng ngại vật như ổ cắm điện, dây ngầm thì công việc sẽ trở nên khó khăn hơn. Với một chiếc máy mài góc sẽ làm cho nhiệm vụ cắt gạch đá bê tông mặt sàn trở nên nhẹ nhàng và chính xác.

1. Đánh dấu và kẹp
Hướng dẫn cắt gạch đá và bê tông bằng máy mài góc
Đánh dấu phác thảo cho việc cắt trên cả mặt trước và mặt sau của gạch. Hãy chính xác như bạn có thể với phác thảo, bởi vì bây giờ bạn càng khó tính hơn, bạn sẽ nhận được kết thúc tốt hơn.

Kẹp chặt ngói của bạn vào một bàn làm việc, với mặt trước hướng lên. Bạn có nguy cơ hủy hoại gạch hoặc ngói đá của bạn hoặc có khả năng gây ra một chấn thương nếu nó trượt khi bạn thực hiện cắt!

2. Cắt lấy đường
huong-dan-cat-gach-be-tong-voi-may-mai-goc
Bắt đầu máy xay góc và điểm xung quanh phác thảo của bạn trên mặt trước của ngói. Bạn đang nhắm tới điểm số khoảng 1/8 của đường đi qua bề mặt.

3. Cắt kết thúc
Hướng dẫn cắt gạch đá và bê tông bằng máy mài góc
Lật ngược gạch của bạn lên và kẹp lại nó. Bây giờ phía sau của gạch nên được hướng lên. Cắt qua gạch từ phía sau. Mở rộng các vết cắt của bạn lướt qua các góc để có được một góc vuông hoàn hảo, sắc nét nhất.

Nói hơi dài dòng và khó hiểu chút nhưng bạn chỉ cần đọc qua và nhìn hình ảnh mô phỏng hướng dẫn theo 3 bước trên là bạn có thể hoàn thành công việc cắt gạch đá bê tông một cách thuận lợi.