Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Khoan Vặn Vít Phù Hợp

Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Khoan Vặn Vít Phù Hợp

2392 Lượt xem

Khi lựa chọn mua máy khoan vặn vít hay bất cứ sản phẩm dụng cụ điện cầm tay các bạn thường bị dối bởi những tính năng hiện đại, tốc độ và công suất của máy, để lựa chọn được một sản phẩm máy khoan cầm tay tốt, đáp ứng tốt công việc quả là không dễ. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn một số loại máy khoan vặn vít chất lượng hy vọng có thể giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp với công việc.

máy khoan pin vac chính hãng

máy khoan pin vac chính hãng

máy khoan vặn vít dùng pin

Máy khoan vặn vít được chia làm 3 loại: máy khoan vặn vít kết hợp,  máy khoan vặn vít thông thường và máy khoan bắt vít va đập.

1.    Máy khoan vặn vít kết hợp

Với máy khoan loại này thường có 2 hoặc 3 tốc độ, tốc độ chậm để dùng cho bắt vít, tốc độ cao để khoan lỗ vào kim loại hoặc gỗ. Ngoài ra còn có chức năng khoan vào tường hiệu quả.

2.    Máy khoan vặn vít thông thường.

Hai chức năng chính của máy khoan vặn vít thông thường là khoan lỗ vào kim loại, gỗ và bắt vít với 2 tốc độ và nhiều mức ngẫu lực khác nhau.

Một trong những sản phẩm điển hình của dòng máy khoan vặn vít thông thường là máy khoan vặn vít dùng pin . Sử dụng nguồn pin 18 V với đường kính khoan thép tối đa 10 mm, khoan gỗ tối đa 29 mm.
3.    Máy khoan bắt vít có lực va đập.

Máy vặn vít dùng pin sử dụng đầu gài lục giác để bắt vít có đầu lục giác vào vật liệu cứng. Ngoài ra có thể sử dụng đầu gắn thích hợp cho một số ứng dụng khoan.