Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Kinh nghiệm chọn mua máy bắt vít dùng pin

Kinh nghiệm chọn mua máy bắt vít dùng pin

2354 Lượt xem

Máy bắt vít dùng pin đang là một dụng cụ cầm tay khá phổ biến trong mỗi gia đình.Dùng để khoan những lỗ để có thể bắt ốc vít vào gỗ mềm, bắt ốc vít chuyên dụng trên gỗ cứng hoặc khoan gỗ, khoan bê tông.

máy khoan pin vac chính hãng

máy khoan pin vac chính hãng

Tuy nhiên, việc tìm được một chiếc máy bắt vít nhỏ gọn nhưng phải đầy đủ chức năng cần thiết mà bạn mong muốn để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống lao động  thường ngày không phải là một chuyện không hề đơn giản.

Bạn có thể tìm được một số dòng máy bắt vít ở trên  thị trường nhưng nó có thể sẽ không hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như có thể sẽ không cầm vừa tay hoặc độ bền quá kém sẽ khiến bạn khó chịu khi sử dụng.

Do vậy, có thể tùy thuộc theo những nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình, bạn có thể chọn ra chiếc máy bắt vít phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mà Công ty TNHH Việt Á Power Tools sẽ chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm chọn mua máy bắt vít dùng pin bạn nên biết.

  • Khi chọn mua bất kì sản phẩm máy bắt vít nói riêng và các sản phẩm dụng cụ nói chung, bạn hãy để ý đến những loại phụ kiện kèm theo. Những bộ sản phẩm  bắt vít đi kèm nhiều phụ kiện, vặn được nhiều loại vít thì càng tốt.
  • Ngoài các phụ kiện, bạn cũng nên chú ý đến chức năng, công suất của máy. Hãy lựa chọn dòng máy có các chức năng có thể đáp ứng hết hoặc hầu hết các yêu cầu của bạn. Tuy nhiên nếu máy có nhiều chức năng, công suất cao thì theo đó giá thành sẽ lớn.
  • Vì máy chỉ sử dụng cho công việc bắt vít đơn giản, do đó bạn chỉ nên lựa chọn những dòng máy có thiết kế nhẹ, không quá nặng, quá lớn sẽ làm giảm cảm giác mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Nếu trong môi trường công trường thì yếu tố này cực kỳ quan trọng, dễ mang vác…
  • Thêm vào đó, bạn nên chú ý đến những dòng máy được thiết kế với bộ phận tay cầm được bọc bằng lớp chất liệu cao su cách điện sẽ đảm bảo an toàn cho các vật liệu khác và người sử dụng. Phần là bảo vệ đôi tay, hai là tránh trơn trượt với những bàn tay hay đổ mồ hôi.
  • Yếu tố cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng đó là bạn hãy chú ý loại pin mà máy đó sử dụng: Loại máy bắt vít dùng pin thông thường sẽ sử dụng hai loại pin chủ yếu đó là pin Nickel và pin Li-ion. Trong đó, Pin Nickel khá rẻ, sử dụng lâu nhưng phải sạc thường xuyên và trong pin chứa nhiều hóa chất độc hại, không an toàn nếu rò rỉ ra môi trường. Trong đó, ngược lại pin Li-ion có trọng lượng nhẹ, hiệu suất năng lượng lớn, dùng an toàn, đắt hơn một chút và ngược lại không sử dụng được lâu.