Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử, máy hàn que

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử, máy hàn que

2705 Lượt xem

Thị trường máy hàn điện tử hiện nay với hàng chục thương hiệu trong và ngoài nước, thương hiệu nào cũng có những ưu điểm xuất sắc làm người tiêu dùng lúng túng và phân vân khi chọn mua một máy hàn cho việc sử dụng cá nhân hay thi công các công trình nhỏ và vừa. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua máy hàn phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng:

+ Nếu bạn là 1 thợ hàn chuyên nhận hàn cho các công trình thì đòi hỏi phải có 1 máy hàn công suất mạnh, thời gian hàn liên tục và thường xuyên thì bạn cần có một máy hàn đáp ứng được các vấn đề đó. Công suất máy hàn từ 4,9KVA tới 6KVA thì vừa và phù hợp với nhu cầu.

Máy hàn VAC có tốt không?

máy hàn

 

 

+ Nếu bạn là cá nhân muốn mua một máy hàn phục vụ cho việc sử dụng cá nhân hay quy mô gia đình thì nên chọn các dòng máy hàn có công suất từ 3,6 KVA tới 4,9KVA là sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

LƯU Ý: NÊN LƯU Ý CHẤT LIỆU HÀN LÀ GÌ ĐỂ CHỌN MUA MÁY HÀN PHÙ HỢP

Điện áp và dòng hàn: Điện áp máy chạy không tải (VDC), cường độ dòng điện (A), công suất máy không tải (W), hiệu suất làm việc %, tiêu chuẩn quen hàn đây là những thông số cần thiết bạn nên biết trước hết bạn chọn một máy hàn cho nhu cầu sử dụng.

Công suất hàn phù hợp: Chọn máy hàn với công suất phù hợp với nhu cầu và công việc, vì mỗi dòng máy hàn có thông số kỹ thuật khác nhau, giúp tiết kiệm điện và hiệu quả trong công việc. Trước khi mua 1 máy hàn nào đó nên chú ý về hiệu suất của máy đó nhé.

Dòng hàn và điện áp: dòng hàn máy phải ổn định cũng quyết định chất lượng mối hàn. Chất lượng thì cần phải xem thêm kinh nghiệm của người đã từ sử dụng giới thiệu hoặc độ tin cây và uy tín của thương hiệu máy hàn của bạn định mua có uy tín trên thị trường hay chưa?

Trọng lượng và chất lượng máy hàn: nếu bạn thường duy chuyển nên chọn những dòng máy hàn có trọng lượng vừa phải và có thiết kế tay xách hoặc dây đeo vai để tiện việc duy chuyển. Dòng máy hàn mini cũng là 1 lựa chọn phù hợp.

Bảng hướng dẫn sử dụng que hàn phù hợp với từng dòng hàn nhất định:

Sử dụng que hàn 1mm với dòng hàn từ 20A tới 60A

Sử dụng que hàn 1.6mm với dòng hàn từ 44A tới 84A

Sử dụng que hàn 2.0mm với dòng hàn từ 60A tới 100A

Sử dụng que hàn 2,5mm với dòng hàn từ 80A tới 120A

Sử dụng que hàn 3.2mm với dòng hàn từ 100A tới 150A

Sử dụng que hàn 40mm với dòng hàn từ 140A tới 180A

Sử dụng que hàn 5.0mm với dòng hàn từ 180A tới 220A

VIỆT Á POWER TOOLS chuyên cung cấp các loại máy hàn TIG, MIGmáy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy bàn bấm, máy hàn đa chức năng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn các đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Khi có nhu cầu về máy công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất:

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com