Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu Ferm

Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu Ferm

2703 Lượt xem

LỊCH SỬ

FERM là thương hiệu dụng cụ điện hàng đầu thế giới từ Hà Lan. Kể từ khi thành lập vào năm 1965, FERM đã được thiết kế và phát triển các dụng cụ điện chất lượng cao để sử dụng trong các lĩnh vực cưa, khoan, chà nhám, cắt, mài và phay. Dụng cụ điện của chúng tôi được thiết kế và thử nghiệm theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu và đáp ứng các yêu cầu an toàn mới nhất.

 

KHỞI ĐẦU

Khởi đầu từ một doanh nghiệp địa phương và dần phát triển thành một công ty đa quốc gia có doanh số bán hàng tại hơn 40 quốc gia. Sự mở rộng này cũng khiến cho văn phòng cũ của chúng tôi ở Genemuiden trở nên quá tải. Do đó một tòa nhà mới được xây dựng tại Zwolle (Hà Lan) và chứa tất cả các tiện nghi cần thiết như một cửa hàng trưng bày, phòng thí nghiệm lớn hơn, phòng hội nghị và nhà kho với không gian đủ dùng cho những năm tới.

Chất lượng luôn là tiêu chí cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Bộ phận chất lượng của chúng tôi kiểm tra tất cả các dụng cụ điện rời khỏi dây chuyền lắp ráp, để đảm bảo máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của FERM. FERM cam kết tuyệt đối là luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi hiểu rằng việc bán một dụng cụ điện cũng là sự khởi đầu cho một mối quan hệ lâu dài.

 

TẦM NHÌN

Vấn đề then chốt trong tầm nhìn của FERM là không ngừng cải tiến và tối ưu hóa các sản phẩm của chúng tôi. Đây là một quá trình tiêu hao nhiều thời gian, và sẽ là một câu chuyện không bao giờ kết thúc trong thế giới năng động của công cụ và công nghệ điện. Đó là một triết lý, một niềm đam mê để tiếp tục cải tiến và phát triển, sáng tạo các dụng cụ điện. Tất cả vì một thực tế đơn giản là khiến cho người tiêu dùng phải tin tưởng vào các sản phẩm của chúng tôi. Những thứ được tạo ra với sức mạnh, tính linh hoạt và độ chính xác cao – tất cả đều có trong dụng cụ điện FERM.

 

LỊCH SỬ LÂU ĐỜI, TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Bắt đầu với ý tưởng của một người đàn ông, và dần dần đã phát triển thành một thương hiệu dụng cụ điện chuyên nghiệp trên toàn cầu được biết đến 50 năm sau đó. Một thương hiệu luôn chuyển động, luôn tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo với những nhu cầu không ngừng thay đổi trong thế giới của dụng cụ điện. Quá trình phân tích và tối ưu hoá không ngừng này đảm bảo cho các sản phẩm chất lượng cao được ra đời. FERM đang mở rộng và nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu thế giới về các dụng cụ điện.

Chọn FERM chính là chọn dụng cụ điện đáng tin cậy, với chất lượng cao và giá cả phải chăng!