Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Mách nhỏ mẹo hay sử dụng Máy Cưa Lọng Cầm Tay đạt hiệu quả tuyệt đối

Mách nhỏ mẹo hay sử dụng Máy Cưa Lọng Cầm Tay đạt hiệu quả tuyệt đối

2536 Lượt xem

Có thể đối với bạn, sản phẩm Máy cưa lọng chưa quá quen thuộc nhưng đây thực sự là một người “người bạn” có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn trong cuộc sống khi những tiện ích mà sản phẩm mang đến không dễ gì thay thế. Máy cưa lọng được những thợ mộc sử dụng rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách. Còn có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh bởi lưỡi cưa sắc bén của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm đặc biệt Máy cưa lọng cầm tay ngay hôm nay để làm việc đạt hiệu quả nhất nhé!

Mách nhỏ mẹo hay sử dụng Máy Cưa Lọng Cầm Tay đạt hiệu quả tuyệt đối

Máy Cưa Lọng Cầm Tay

Bộ dụng cụ làm việc của bạn đã có Máy cưa lọng hay chưa? Đây là công cụ cắt bằng điện đầu tiên mà bạn nên có. Công cụ này rất linh hoạt nhưng kèm theo đó là các giới hạn về độ dày vật liệu, có thể cắt ngang, cắt xéo, cắt xéo theo cạnh bên,…Đặc biệt cưa lọng dùng lưỡi có thể thay đổi được tùy theo độ dày của của vật liệu. Bạn có thể sử dụng công cụ này với một tay, và nhận ra rằng không thể nào thiếu nó được.

Máy Cưa Lọng Cầm Tay

 

Sử dụng Máy Cưa Lọng Cầm Tay như thế nào?

 • Đầu tiên, chớ quên mang đồ bảo vệ mắt.  Tuy sản phẩm khá thân thiện với người dùng nhưng nó vẫn là một thiết bị điện và lưỡi cưa có thể hất bất cứ thứ gì văng ngược trở lại.
 • Thứ 2, đế kim loại của máy cưa lọng thường được gọi là “Shoe”. Hãy bắt đầu bằng cách đặt phần đầu của đế lên trên vật liệu cần cắt.
  Chú ý phía nào của đường cắt mà bạn muốn cắt rồi đặt lưỡi cưa hơi xa so với đường ấy.
  Kìm kẹp máy một cách chặt chẽ, nhấn nút khởi động và cắt.

***Chỉ nên tác dụng lực nhẹ nhàng khi bạn sử dụng máy cưa lọng. Không đè chặt lưỡi cưa, động cơ và lưỡi cưa làm việc có thể dính và gây ra những tình huống nguy hiểm. Với cưa lọng lưỡi di chuyển rất nhanh lên xuống, nếu đẩy về trước quá nhanh lưỡi sẽ rất dễ gãy. Hãy thận trọng bạn nhé!

 • Ngoài ra, Máy cưa lọng còn có khả năng cưa cắt các đường cong. Nếu bạn cắt một đường cắt cong, hãy tuân theo quy định về tốc độ cắt mà vật liệu cho phép.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ rất cần là một hướng dẫn để làm theo nếu bạn muốn cắt đường thẳng. Với lưỡi cưa rất nhỏ nó rất có thể sẽ di chuyển ngoài ý muốn. Cho cưa cắt theo ý mình có thể là một thanh gỗ thẳng kẹp chặt vào 2 đầu của vật liệu được cắt để lưỡi cưa cắt chính xác theo yêu cầu cắt.

Mách nhỏ một số mẹo vặt cho bạn.

 • Đừng ép lưỡi cưa, nó có thể gãy và gây nguy hiểm cho bạn
 • Có giới hạn về độ dày của vật liệu cần cắt khoảng 1 ½” là giới hạn thường thấy của những chiếc cưa. Ngoài ra nếu lưỡi cưa làm việc quá nhiều, nó có thể quá nóng đến nỗi làm các vết cắt không còn vuông vức nữa.
 • Hoạt động của cưa chủ yếu là các hành động lên xuống.
 • Luôn đảm bảo lưỡi cưa được sắc bén. Chúng khá rẻ và giúp cưa làm việc tốt và dễ dàng hơn rất nhiều.

Việt Á Power Tools luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)

Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com