Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Máy cắt sắt FERM – COM1007P

Máy cắt sắt FERM – COM1007P

2103 Lượt xem

Máy cắt sắt FERM – COM1007P là sản phẩm chính hãng của FERM, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt sắt, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cao. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hà Lan, có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu, và thời gian sử dụng lâu dài.

 

máy cắt sắt

máy cắt sắt

Ứng dụng:
Máy cắt sắt FERM – COM1007P được dùng để cắt sắt, kim loại một cách nhanh chóng, cho đường cắt gọn đẹp mà không làm hư hại khu vực xung quanh vùng cắt.
– Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa…
Ưu điểm nổi bật:
Máy cắt sắt FERM – COM1007P sử dụng mô tơ mạnh mẽ với công suất lớn lên tới 2300W.
– Máy có chế độ đề ba, ngăn không cho máy tự khởi động lại gây nguy hiểm cho người sử dụng sau khi mất điện, hoặc khi người sử dụng rút phích cắm ra mà quên tắt công tắc, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng theo tiêu chuẩn sản xuất của Liên Minh Châu Âu, điều mà rất ít máy cắt trên thị trường có được.
– Máy có hệ thống nắp bảo vệ chắc chắn, giúp bảo vệ máy tối đa và giảm rung hiệu quả, giúp máy hoạt động êm và kéo dài tuổi thọ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm việc.
– Máy được thiết kế hệ thống lò xo hỗ trợ cho khả năng cắt dễ dàng.
– Máy có thể thao tác tiện lợi hơn ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng nhờ thiết kế đế chân rộng và được bọc lớp cao su êm ái giúp máy luôn hoạt động vững chắc trên mọi bề mặt.
– Máy có tay cầm nhỏ gọn, chống trượt, giảm rung, giúp giảm thiểu tình trạng mỏi tay ngay cả khi vận hành lâu. Nút công tắc được tích hợp ngay trên tay cầm rất tiện lợi.
– Máy được thiết kế dây nguồn dài lên đến 4m, giúp người sử dụng máy tiện lợi ở những nơi cách xa nguồn điện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Trọng lượng 19kg
Công suất 2300W
Đường kính đĩa cắt 355mm
Hãng sản xuất FERM
Tốc độ không tải 3.900 vòng/phút