Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Máy vặn bu lông là gì?

Máy vặn bu lông là gì?

1967 Lượt xem

Máy vặn bu lông là gì? Ứng dụng của máy vặn bu lông

Máy vặn bu lông là một trong những công cụ dụng cụ được ưa chuộng sử dụng, vô cùng quen thuộc với những ai thường xuyên sửa chữa các loại máy móc, xe cộ… Vậy máy vặn bu lông là gì? Sử dụng máy vặn bu lông như thế nào?

Định nghĩa về máy vặn bu lông

Máy vặn bu lông là dụng cụ chuyên dùng để vặn đai ốc, siết và cố đinh những con ốc, bu lông, được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, dùng cho các tiệm sửa chữa xe máy, vặn mở ốc xe tay ga, xiết mở bulong ốc vít  ô tô, xe tải.

Khi nhu cầu vặn mở các loại ốc vít, bu lông cần đến sức vặn lớn, lực xiết cao, thì dùng lực tay sẽ không đủ để vặn hay mở các bulong ốc vít, mà dùng tới dụng cụ chuyên dụng, vặn mở tháo bu long ốc là súng xiết bu lông bằng khí nén, bằng điện… hiện nay là khá phổ biến. Hầu như tất cả các tiệm sữa chữa oto điều sử dụng các loại súng xiết bulong chuyên dụng và tiện lợi hơn khi làm việc.

Trên đây là một số thông tin về máy siết bu lông mà Quý khách cần lưu ý để sử dụng máy hiệu quả hơn. Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy vặn bu lông có thể liên hệ hotline: 0926138139 hoặc truy cập website Dungcucamtayvieta.com để đặt hàng online.