Trang chủ » Mẹo vặt

Mẹo vặt

Lỗi hệ thống Java lang Exception nộp tờ khai

Lỗi không nộp được thuyết minh BCTC – ” Đang tải thư viện,xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút…” – “Lỗi hệ thống Java.lang.Exception : Chứng thư số chưa đăng ký với cơ quan Thuế” Sau đây ... Xem thêm »

Mua con đồ chơi, cũng cần mẹ khéo

Mua con đồ chơi, cũng cần mẹ khéo

Muốn trẻ vừa chơi đồ chơi lại vừa thông minh là mong muốn làm “đau đầu” rất nhiều bà mẹ trẻ. Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại đồ chơi khác nhau khiến người lớn chúng ta mỗi khi ... Xem thêm »

Các Bước Dưỡng Da Vào Buổi Sáng

Các Bước Dưỡng Da Vào Buổi Sáng

Bắt đầu một ngày mới của bạn với các bước dưỡng da thông dụng là điều mà bạn nên quan tâm nếu muốn có được làn da như ý. Đa phần các bạn nữ khi mới bắt đầu lựa chọn ... Xem thêm »

Mẹo kẻ viền mắt không bị lem

Mẹo kẻ viền mắt không bị lem

Đôi mắt luôn là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt mỗi khi bạn trang điểm. Và chỉ cần một vài đường kẻ đơn giản cũng giúp đôi mắt bạn trở nên long lanh và sắc sảo hơn rất nhiều. ... Xem thêm »

Hướng dẫn đánh son lòng môi

Hướng dẫn đánh son lòng môi

Đôi môi đầy đặn và tươi tắn luôn là điểm nhấn trên khuôn mặt mà bất kì bạn nữ nào cũng mong muốn. Nhưng với những bạn sở hữu đôi môi hơi nhạt hoặc thâm thì phải làm thế nào? ... Xem thêm »

Các dụng cụ làm bếp tiện dụng

Các dụng cụ làm bếp tiện dụng

Nấu ăn với những người bị viêm khớp thật sự là một thử thách. Chúng tôi đã tìm ra những dụng cụ làm bếp dễ sử dụng và các cách để giải quyết các vấn đề phát sinh trong nhà bếp Vấn đề: Cắt bánh ... Xem thêm »