Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Mua máy khoan cầm tay đúng cách giá rẻ chính hãng

Mua máy khoan cầm tay đúng cách giá rẻ chính hãng

2541 Lượt xem

Hiện nay, máy khoan cầm tay đã và đang trở thành một trong những dụng cụ gia đình hết sức phổ biến. Bạn có thể tìm mua được sản phẩm này một cách khá dễ dàng nhưng liệu sản phẩm mà bạn đã mua có đảm bảo chất lượng chính hãng hay không. Một điều quan trọng hơn là sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu công việc, đảm bảo tiến trình công việc bạn cần thực hiện. Hãy lưu tâm đến những chú ý dungcucamtayvieta.com sẽ cung cấp trong bài viết dưới đây, để giúp bạn sở hữu chiếc máy khoan cầm tay giá rẻ chất lượng chính hãng nhé

máy khoan động lực vac 13mm

máy khoan cầm tay

Mua máy khoan cầm tay đúng cách giá rẻ chính hãng

Hãy bắt đầu chú ý đến thông số sản phẩm bất kỳ, đó cũng chính là những tiêu chí giúp bạn chọn mua chiếc máy khoan cầm tay phù hợp nhất đấy

  • Công suất máy khoan cầm tay:

Mỗi khi hoạt động, mũi khoan của máy khoan sẽ quay tròn để khoan vào các bề mặt gỗ, thép, bê tông. Vì thế, công suất cao thường đồng nghĩa với việc máy sẽ khỏe và khoan nhanh hơn. Một máy khoan cầm tay gia đình tốt sẽ thường phải có công suất từ khoảng 500W trở lên nhé.

  • Tốc độ không tải máy khoan cầm tay:

Chính là thông số thể hiện số vòng quay trong tối đa trong một phút của máy khoan ở chế độ không tải. Thông số này càng cao thì tốc độ quay sẽ càng nhanh và hiệu năng của máy càng tốt. Thực tế, trong quá trình khoan, do mũi khoan gặp phải vật cản nên tốc độ quay của mũi khoan sẽ giảm đi rất nhiều so với tốc độ không tải.

Trong quá trình khoan, mũi khoan sẽ nóng lên rất nhanh do ma sát với các bề mặt khoan. Bởi thế, máy có tốc độ khoan càng cao, công việc sẽ càng hoàn thành nhanh chóng, giảm tiếng ồn, giảm stress cho người khác. Nếu được, bạn hãy luôn ưu tiên chọn các máy khoan có tốc độ không tải lớn (từ 3000 vòng/phút trở lên)

  • Trọng lượng máy khoan cầm tay

Chiếc máy khoan cầm tay thông thường có trọng lượng dao động trong khoảng 1.5kg đến 2kg. Các máy khoan phục vụ cho mục đích khoan công nghiệp thì thường có trọng lượng lớn hơn do phần rô to của động cơ và các cuộn dây lớn hơn để cho công suất và tốc độ khoan cao hơn.

  • Phụ kiện đi kèm máy khoan cầm tay:

Phụ kiện đính kèm máy có đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình hay cho công việc. Một máy khoan cầm tay tốt thông thường sẽ bao gồm các phụ kiện mũi khoan gỗ, mũi khoan bê tông, mũi khoan thép, dây sạc/dây điện, mũi bắt vít. Một số hãng có thể bán kèm bộ dụng cụ vặn vít trong các dòng máy khoan đa năng.

  • Chính sách bảo hành khi mua hàng: 

Chú ý rằng, một chiếc máy khoan cầm tay loại tốt đang được bán ra trên thị trường hiện nay với chính sách bảo hành khoảng 6 tháng. Bạn nên tránh các địa chỉ bán khoan mà không kèm bảo hành.

Việc máy khoan cầm tay ở đâu, cũng như sử dụng đúng cách rất quan trọng. Hãy chú ý tham khảo thông tin sản phẩm để chọn mua sản phẩm máy khoan cầm tay chính hãng phù hợp với gia đình nhất nhé.
Hãy liên hệ với chúng tôi, việt á power tools luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm máy khoan cầm tay chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Không những vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.
Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Việt Á Power Tools (Chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng)Hotline: 02836227777 – 0926138139

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

Website : www.dungcucamtayvieta.com