Trang chủ » Dụng cụ xây dựng » Mua máy khoan bê tông và những lưu ý không thể bỏ qua

Mua máy khoan bê tông và những lưu ý không thể bỏ qua

2518 Lượt xem

Dù bạn dùng máy khoan bê tông trong các công trình hay những công việc tại nhà thì chất lượng và độ bền của sản phẩm vẫn luôn là vấn đề mà người mua cần chú trọng.

Máy khoan VAC có tốt không?

máy khoan bê tông

Vì vậy để có một loại máy khoan bê tông như mong muốn các bạn cần lưu ý những điểm sau khi đi mua máy:

Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua máy khoan bê tông

Hiện nay, các cửa hàng bán máy khoan bê tông có rất nhiều sản phẩm với những thương hiệu khác nhau, giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy trước khi mua các bạn cần phải xác định được nhu cầu của mình như thế nào để tránh mua phải loại hàng được tích hợp quá nhiều tính năng nhưng bản thân mình không dùng đến. Bạn không xác định được mục đích mua chỉ tiêu tốn thêm một khoản tiền không đáng mà thôi.

Nếu bạn làm việc ở trên cao thì nên chọn loại máy khoan bê tông trọng lượng nhẹ, khi ấy thao tác sẽ thuận lợi hơn và an toàn hơn. Hoặc nếu bạn chỉ mua để sử dụng tại nhà thì mua những loại có tính năng mình cần nhiều nhất để tránh lãng phí.

Xác định loại máy khoan bê tông cần mua

Máy khoan bê tông được sản xuất với hình dáng, kích thước không giống nhau, và mỗi máy có một công dụng chuyên biệt khác biệt. Chính vì thế bạn nên chọn loại nào đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mình như: bắt vít, khoan gỗ, bê tông…từ đó lựa chọn loại khoan tay, khoan máy hay khoan không dây…

Một điều bạn cần lưu ý đó là nên tìm hiểu kỹ thương hiệu của mỗi loại máy, thông thường những dòng máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng, độ bền hơn là những mặt hàng trôi nổi bên ngoài.

Kiểu điều khiển của máy khoan bê tông.

Khi chọn mua máy khoan bê tông các bạn nên chọn loại máy được điều khiển bằng điện từ hoặc của mô men xoắn ốc, như thế sẽ hỗ trợ cho bạn tốt hơn trong các hoạt động nặng nhờ vào lực bổ sung. Tuy nhiên những loại máy này có một khuyết điểm đó là nó không phù hợp để khoan trên bề mặt gỗ vì dễ gây hư hỏng hoặc bề mặt không được đẹp.

Lưu ý về kiểu nguồn điện khi mua máy khoan bê tông

Phụ thuộc vào tính chất công việc mà bạn chọn mua loại máy có dây hoặc dùng pin. Nếu bạn mua máy dùng pin thì có hai sự chọn lựa đó là pin Nickel và Li-ion.

Đối với Pin Nickel có ưu thế là giá rẻ, bền và dùng lâu, nó có thể dùng đến 1000 lần. Nhưng khi sử dụng phải sạc nhiều lần và có chứa một số loại chất hóa học độc hại. Còn với loại pin Li-ion thì năng lượng khá tốt và đương nhiên mức giá nhỉnh hơn một tí.

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên trang bị cả hai loại pin này để phòng trường hợp bị tắt nguồn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc mua máy khoan bê tông. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả công việc các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường để đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hãy liên hệ với việt á power tools để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá ưu đãi.