Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Mua máy mài góc nhập khẩu của thương hiệu nào?

Mua máy mài góc nhập khẩu của thương hiệu nào?

2165 Lượt xem

Nếu mua máy mài góc nhập khẩu bạn sẽ lựa chọn thương hiệu nào trong các thương hiệu sau: vac, keyang, hikoki.  Đây có lẽ sẽ là câu hỏi khó bởi máy mài góc nhập khẩu chất lượng luôn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền và sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên giá bán của các thương hiệu lại có sự chênh lệch một chút khiến người dùng khá phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Vậy nếu là bạn thì bạn sẽ lựa chọn dòng máy mài cầm tay nhập khẩu của thương hiệu nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chất lượng giá cả của từng thương hiệu để có câu trả lời khách quan nhất!

Thương hiệu cung cấp máy mài góc nhập khẩu nổi tiếng tại thị trường Việt 

Nào hãy cùng chúng tôi điểm danh 3 thương hiệu đang được đánh giá là uy tín tại thị trường Việt trong việc cung cấp dụng cụ điện cầm tay: VAC  – VIỆT Á, KEYANG – Hàn Quốc , HIKOKI – Nhật Bản.

Máy mài VAC có tốt không?

Theo con số thống kê đầu năm 2018 thì có tới 50% người tiêu dùng chọn máy mài góc nhập khẩu từ Việt Á bởi chất lượng sản phẩm tốt, linh hoạt trong quá trình sử dụng cũng như giá cả hợp lý. Đặc biệt Việt á power tools là nhà phân phối máy mài góc độc quyền của thương hiệu vac tại thị trường Việt Nam luôn có những chương trình giảm giá sốc nhằm tri ân khách hàng đã luôn quan tâm tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của VAC.