Trang chủ » Dụng cụ cơ khí » Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu JIT

Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu JIT

2587 Lượt xem

LỊCH SỬ JITOOL

Thành lập vào năm 1983,

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, JITOOL hiện đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc về máy bắn đinh, gỡ đinh dùng khí nén và các loại đinh…

JITOOL luôn nỗ lực hết sức mình để sản xuất ra các sản phẩm dựa trên thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày để sáng tạo ra các sản phẩm thiết yếu cho tương lai.

JITOOL đã và đang liên tục phát triển các sản phẩm hiện đại nhất dành cho ngành công nghiệp máy bắn đinh hơi ở nội địa. Với mong muốn thỏa mãn thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ, với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Các sản phẩm JITOOL hiện chiếm đến 80% trị trường nội địa Hàn Quốc về ngành công nghiệp máy bắn đinh hơi. Các sản phẩm chất lượng của JITOOL được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế, và chúng tôi đang ngày càng mở rộng thị trường cho các sản phẩm JITOOL.

Trung tâm nghiên cứu

Lịch sử của ngành công nghiệp máy bắn đinh hơi của Hàn Quốc được ví von như là lịch sử của trung tâm nghiên cứu các sản phẩm JITOOL.

Các sản phẩm JITOOL được thiết kế bởi trung tâm nghiên cứu tọa lạc tại Hàn Quốc cho đến ngày nay.

Như là cốt lõi của việc nghiên cứu trong nước, trung tâm nghiên cứu hiện đang phát triển các sản phẩm máy bắn đinh hơi có thể trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường quốc tế.

 

Đội ngũ quản lý chất lượng

Đội ngũ quản lý chất lượng của JITOOL luôn luôn cố gắng hết sức mình để duy trì các sản phẩm chất lượng cao.

Đội ngũ chúng tôi luôn nhanh chóng tìm hiểu và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trong hầu hết thời gian bằng việc áp dụng nhiều hình thức kiểm tra và kiểm tra mẫu. Những nỗ lực đó luôn đem lại sự hài lòng của khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

 

Đội ngũ sản xuất

Thông qua hệ thống sản xuất của JITOOL với các phương tiện bán tự động, các sản phẩm hoàn hảo luôn được ra đời với sự đồng nhất trong hoạt động giữa những người công nhân và dây chuyền sản xuất.

Thông qua quy trình sản xuất sản phẩm, những người công nhân chịu trách nhiệm thực hiện hàng loạt cuộc kiểm tra trên mỗi dây chuyền sản xuất, để đảm bảo sản phẩm cuối cùng được đưa đến tay người tiêu dùng luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất.