Trang chủ » Dụng cụ xây dựng » Tư vấn chọn mua máy khoan cầm tay

Tư vấn chọn mua máy khoan cầm tay

2459 Lượt xem

Bạn đang muốn đặt một chiếc giá sách lên tường, hay đơn giản chỉ là sửa chữa lại một số vật dụng gia đình bị hư? Hàng xóm có chiếc máy khoan cầm tay nhưng mượn nhiều cũng ngại. Vậy là bạn quyết định sắm cho bản thân mình một chiếc để có thể sử dụng một cách chủ động. Nhưng bạn không biết nên chọn mua loại máy khoan nào phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như giá thành sản phẩm hợp lý.

máy khoan động lực vac 13mm

Máy khoan cầm tay là gì?

Trước tiên thì bạn cần hiểu thứ bạn sắp mua nó là cái gì, đơn giản nó là chiếc máy khoan có thể cầm tay. Bạn có thể cầm toàn bộ chiếc máy bằng 1 hoặc 2 tay, tạo sự cơ động và thuận tiện trong sử dụng

Các loại máy khoan hiện nay trên thị trường

Máy khoan cầm tay trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau, dưới đây là một số loại để bạn có thể hiểu hơn về chúng:

Máy khoan động lực:

Ở chiếc máy khoan động lực này thì ngoài cơ chế xoay của mũi khoan ra thì còn có một cơ chế tác động nữa là cơ chế đập, ở chiếc máy khoan động lực thì chiếc máy sẽ tạo ra một tầm số đập khá lớn khoảng trên 40000 lần/phút. Từ đó rất hiệu quả trong việc khoan tường hoặc bê tông mỏng. Loại này là loại được phổ biến nhất trên thị trường.

Máy khoan búa:

Cơ chế loại máy khoan này khá giống với chiếc máy khoan động lực, những loại máy này có tần số đập thấp hơn và lực đập mạnh hơn rất nhiều. Chính vì vậy loại máy này được dùng để khoan bê tông, dùng trong các công trường lớn và nó có khối lượng lớn và giá thành khá đắt.

Máy khoan, vặn vít dùng pin:

Loại máy này sử dụng pin sạc gắn lên thân máy vì vậy bạn có thể mang nó tới những nơi xa nguồn điện mà không cần phải kéo dây theo, loại này cũng có nhiều dòng nhỏ hơn để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng

http://dungcucamtayvieta.com/dung-cu-dung-dien/may-khoan/