0926 138 139

Trang chủ » Mẹo hay » Mẹo vặt gia đình » Ung thư gan giai đoạn cuối và giải pháp tối ưu từ lá đu đủ và sả

Ung thư gan giai đoạn cuối và giải pháp tối ưu từ lá đu đủ và sả

4352 Lượt xem
Ung thư gan giai đoạn cuối và giải pháp tối ưu từ lá đu đủ và sả

tri-benh-ung-thu-ganUng thư gan, nội tạng, phổi….đều sử dụng trà lá đu đủ và sả sẽ chữa trị được. Nhưng cũng tùy tạng người, có người chữa dứt, có người được giai đoạn đầu biến chuyển nhanh, nhưng sau đó chậm. Ung thu gan tôi thấy biến chuyển rất rõ rệt. Tôi dùng trà lá đu đủ và sả trong hai năm, nay đi tái khám và xét nghiệm thì hoàn toàn hết sạch bướu trong gan cũng như sưng phù tuyến tiền liệt. Tôi đã chỉ vẽ cho nhiều người dưới quê, kết quả rất tốt. Nó là loại trà giải độc, lọc máu số một, không bệnh uống ngừa cũng rất hay.

Cách chế biến như sau: Lá đu đủ xắt tươi phơi khô. Sả củ xắt mỏng phơi khô, cả hai thứ trộn lẫn vào nhau rồi nấu như nước chè, bỏ vào chai để nguội uống suốt ngày. Tỉ lệ: 3/10 (03 phần sả, 07 phần lá đu đủ).

Thời gian đầu, khoảng hai tuần, khi mới uống thì phân và tiêu thải ra có mùi hôi thối nồng nặc. Đó là chất độc đã được trục ra khỏi máu. Cái khó nhất, cần nhất là kiên trì, kiên trì uống, chỉ đơn giản vậy thôi.

Hy vọng với những dòng chia sẻ trên của một người bị bệnh ung thư gan giai đoạn cuối sẽ giúp ích cho những người đang bị chứng bệnh này hành hạ với bài thuốc trà lá đu đủ và sả.